Yêu mẹ

1.250.000₫ 1.300.000₫
Gọi ngay:089.825.3302

Vào dịp lễ, đặc biệt là những ngày liên quan đến mẹ như là 20/10 hay 8/3, thì những đóa hoa tươi thắm được xem như là một món quà không thể thiếu, thay cho những lời cảm ơn, những tình cảm yêu thương mà người tặng trao gửi đến những người phụ nữ thân yêu của mình. Giỏ Hoa Của Mẹ mà chúng tôi sắp giới thiệu với bạn sau đây sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời, hãy dành ít phút để đọc bạn nhé.

Giỏ hoa - hành động nói thay lời thương yêu mẹ

Sự chăm chút tỉ mỉ trong khâu cắm hoa, tính toán kĩ càng trong việc kết hợp hài hòa, đan xen lẫn nhau giữa màu xanh, tím, vàng, trắng đã tạo nên một món quà tặng vô cùng đẹp mắt, đơn giản nhưng lại vô cùng thanh lịch. Việc lựa chọn, sắp xếp hoa hồng xanh làm đối tượng chủ đạo trong giỏ hoa, với ý nghĩa màu xanh là màu hy vọng, như giúp người tặng gửi gắm những điều tốt đẹp, hy vọng người nhận sẽ luôn luôn có được cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Sự điểm xuyết của cành lan tím giữa những bông hoa trắng tinh, và phá vỡ sự liên tục của màu xanh, đây được xem như là một điểm nhấn vô cùng sáng tạo, tạo nên sự bắt mắt, thu hút sự chú ý của người nhìn hơn vào giỏ hoa.

Giỏ hoa không chỉ mang ý nghĩa là hành động thay lời chúc mừng vào những ngày lễ, những dịp đặc biệt quan trọng trong năm mà nó còn là cả một sự quan tâm, sự yêu thương, trân trọng dành cho những mà mình yêu thương.

Với màu sắc nhẹ nhàng được vẽ nên bởi những bông hoa tươi thắm. Giỏ hoa này chắc chắn sẽ là một món quà tặng vô cùng thích hợp cho những người yêu thích sự nhẹ nhàng, yên bình. Nếu như bạn đang có dự định tìm kiếm một món quà để dành tặng mẹ của mình thì đây sẽ là một gợi ý vô cùng tuyệt vời mà bạn cân nhắc đến.
Xem thêm: Ân tình, Biết ơn thầy cô

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: