TÌNH YÊU VĨNH CỬU

1.390.000₫ 1.450.000₫

" Tình yêu vĩnh cửu " được thiết kế từ :

- 100 bông hồng kem 

- baby

- Vải thô gói hoa 

Gọi ngay:089.825.3302

Nồng nàn hơn với bó hoa “tình yêu vĩnh cửu”

Được xếp hàng đầu danh mục các sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng, nhất là dành cho phái nữ. Thấu cảm được điều đó điện hoa trực tuyến 24h đã mang đến cho khách hàng sản phẩm  hoa “tình yêu vĩnh cửu”, nó như một món quà đặc biệt mà chúng tôi thay bạn chuẩn bị để gửi gắm tới những người quan trọng của bạn.

1. Hoa tình yêu vĩnh cửu với thiết kế độc đáo và vô cùng đẹp mắt

Là một loài hoa tượng trưng cho những vẻ đẹp hoàn hảo nhất, tượng trưng cho tình yêu lứa đôi, đặc biệt hoa hồng kem với sắc hồng kem nhẹ nhàng đem đến vẻ đẹp thuần khiết, đáng yêu và chưa bao giờ quyến rũ hơn thế.

Tình yêu vĩnh cửu

Ẩn chứa đằng sau bó hoa hoàn hảo ấy là một thông điệp vô cùng ý nghĩa, người ta cảm nhận về sự trìu mến, về một tình yêu đơn thuần, nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sâu lắng.

Mỗi bông hoa là một thông điệp hay, đặc biệt và ý nghĩa mà người gửi muốn dành tặng tới người phụ nữ của mình. Càng ý nghĩa hơn bao nhiêu khi món quà ấy lại được tạo thành từ sự kết dính của 100 bông hồng kem, kết hợp với những phụ kiện trang trí đẹp mắt, đây chắc chắn là món quà mà không một cô gái nào không yêu thích, không một cô gái nào mà không thể không cảm động.

Nó không chỉ đẹp từ vẻ đẹp đầy nghệ thuật bên ngoài bởi các nghệ nhân cắm hoa mà nó còn chứa đựng tâm tư, tình cảm, tình yêu thương của người tặng muốn gửi gắm tới người nhận.

2. Vì sao nên lựa chọn bó hoa tình yêu vĩnh cửu? Vì sao nên lựa chọn điện hoa  trực tuyến 24h?

Bạn đang yêu, bạn đang thương nhớ một người, thì bó hoa tình yêu chính là món quà tuyệt nhất mà bạn nên dành tặng cho người con gái đó. Nó sẽ thay bạn thổ lộ tình cảm, bộc bạch tâm tư của mình.

Là địa chỉ cung cấp hoa 24/7, luôn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng và đảm bảo chất lượng nhất. Bean Flowers với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ thuật cắm hoa nhiều năm, bàn tay tinh tế, khéo léo và tỉ mỉ cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tâm nhất.

Đặc biệt với dịch vụ trực tuyến, bạn chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho bạn một cách nhanh và đảm bảo nhất. Sản phẩm gửi đi sẽ được cam kết về hình thức, bạn chỉ cần thể hiện tấm lòng chân thành của mình, mọi thứ sẽ chưa bao giờ tuyệt hơn thế.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: