TÌNH THƠ

1.500.000₫

 

 " Tình thơ " được thiết kế từ:

- Hồng trà 

- Mimi

- Lá,giấy bọc và nơ

Gọi ngay:089.825.3302

 

Đã trở thành một nét đẹp không thể thiếu, nhất là trong những ngày lễ đặc biệt dành tặng cho phái đẹp. Những bó hoa luôn đứng đầu danh sách những món quà tặng qúy phái, đơn giản nhưng lại  ý nghĩa nhất. Nếu như bạn là một người đàn ông tâm lý và tinh tế thì hãy đến ngay BeanFlowers để chọn ngay một bó hoa “tình thơ” cùng những tình cảm chân thành để gửi tặng đến người phụ nữ quan trọng của mình.

1. Hoa tình thơ với thiết kế đầy nghệ thuật, thu hút mọi thiện cảm

Hoa hồng trà vốn là biểu tượng, sự tượng trưng cho tình yêu cao quý, những tình cảm thiêng liêng nhất. Mỗi bó hoa hồng trà gửi tặng chính là gửi trọn cả niềm yêu thương, gửi trọn cả tâm tư, tình cảm và sự biết ơn vào trong đó. Người ta trao cho nhau những bó hoa tình thơ hồng trà tuyệt đẹp với mong muốn rằng người nhận sẽ thấy, sẽ thấu hiểu được ẩn ý đằng sau đó.

Tình thơ

Với bàn tay khéo léo, cẩn thận, tỉ mì và đầy nghệ thuật, bó hoa tình thơ chính là sự kết hợp giữa các bông hoa hồng trà nhập khẩu, từ màu sắc cho đến kích thước, chất lượng hoa đều hoàn hảo. Hoa tình yêu luôn được gói gém và chăm sóc chu đáo, mỗi bông hoa của dienhoatructuyen24h.vn – Bean Flowers là cả một sự chân thành, sự nỗ lực, tận tâm làm việc của người cắm hoa.

Cắm hoa chính là một nghệ thuật mà người cắm hoa chính là một nghệ sĩ thực thụ. Chỉ có thể là những người có con mắt thẩm mỹ, những người yêu hoa, yêu cái đẹp thực thụ mới có thể mang lại cho người nhìn những bó hoa tình thơ tuyệt vời đến thế.

2. Vì sao nên lựa chọn điện hoa trực tuyến 24h?

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với một nghệ thuật cắm hoa đầy cầu kỳ và tinh tế, điện hoa trực tuyến 24h.vn - BeanFlowers luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Dù vận chuyển xa thì sản phẩm, những bó hoa tình thơ của bạn đều sẽ được bọc gói vô cùng cẩn trọng. Chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng sự chính xác cả về thời gian, địa điểm lẫn chất lượng của mỗi bó hoa.

Hãy đến với dienhoatructuyen24h.vn , chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bó hoa tình thơ gói trọn cả tâm tư, tình cảm của chính bạn ngay trong đó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: