Những mẫu hoa tươi đẹp độc đáo để tặng bạn thân.

04/06/2018   |   Viết bởi: Lê Mạnh Khôi

 

Tầm quan trọng của việc tặng hoa tươi cho bạn thân phù hợp.

Lựa chọn quà hay hoa đẹp tặng sinh nhật cũng rất cần sự tinh tế và thấu hiểu. Một món quà hay một đồ vật có giá trị nằm ở chỗ “tấm lòng” và “tình cảm của bạn” đặt vào nó. Có đôi khi món quà ấy nhỏ nhưng đúng vào dịp sinh nhật của họ, sự xuất hiện của bạn cũng đã làm họ rất vui rồi.

Những mẫu hoa tươi đẹp

Cô bạn thân của bạn sẽ thật hạnh phúc với một bó hoa tươi được gửi tặng bất ngờ thế này từ dịch vụ điện hoa online.

Một bó hoa tươi thật đẹp, phù hợp với tính cách của cô ấy sẽ khiến cô bạn thân của bạn cảm động về tình bạn giữa hai người. Ngoài ra, bạn hãy đến nhà người ấy trước để phụ gia đình tổ chức tiệc cho người bạn thân ấy, nếu tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà. Những hành động nhiệt tình cộng thêm sự bổ trợ từ một bó hoa tươi đẹp có thể giúp tình cảm của bạn với người bạn thân trở nên gắn bó hơn và tốt đẹp hơn.

Gợi ý về những loài hoa tặng bạn thân.

Nếu muốn gửi hoa tươi tặng sinh nhật bạn thân, bạn nên chọn một số loại hoa, như hoa hồng, hoa lily, hoa hướng dương.

Hoa hồng ngoài tượng trưng cho tình yêu, nó còn mang ý nghĩa khác, chẳng hạn như hoa hồng trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ, hoa hồng cam hữu nghị và vẻ đẹp trẻ trung.

Những mẫu hoa tươi đẹp

Một bó hồng cam rực rỡ tượng trưng cho tình cảm hữu nghị và vẻ đẹp trẻ trung của người phụ nữ.

Nếu bạn còn lăn tăn không biết có nên tặng hoa hồng không thì  bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tặng hoa ly vì ý nghĩa tích cực của nó. Hoa ly đại diện cho mong muốn dành tặng những lời chúc tốt đẹp. Nếu là bạn thân thì không cần khách sáo bởi đã hiểu nhau rồi, với bó hoa ly thì người nhận có thể để vậy chơi hoặc tháo ra cắm vào bình.

Những mẫu hoa tươi đẹp

Với một mẫu hoa lý tại điện hoa 24 giờ, tin chắc cô bạn thân sẽ thật vui vẻ khi nhận được nó.

Bên cạnh đó còn có hoa hướng dương tượng trưng cho sự kiên trì, không sợ khó khăn, giống như việc theo đuổi cuộc sống dồi dào.

Tặng hoa là hành động đẹp đẽ, thể hiện sự văn minh và cũng là cách bộc lộ cảm xúc theo cách đặc biệt nhất. Chính vì thế, sinh nhật cô bạn thân năm nay hãy làm cho cô ấy thực sự bất ngờ và hạnh phúc với món quà đặc biệt ấy nhé! Chắc chắn rằng với những mẫu hoa tươi đẹp mà điện hoa 24h cung cấp, cô ấy sẽ hiểu được điều bạn muốn nói và càng trân trọng hơn tình bạn chân thành mà bạn đã dành cho cô ấy trong suốt thời gian qua.

XEM THÊM: >> Gợi ý những cách cắm hoa tươi đơn giản tại nhà

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: