Những loại hoa tươi đem lại tài lộc, may mắn tại Điện hoa Hải Dương.

03/05/2018   |   Viết bởi: Lê Mạnh Khôi

Điện hoa Hải Dương sẽ giúp bạn đưa ra những gợi ý chuẩn xác nhất để bạn có được những lựa chọn thích hợp để có hoa đẹp trưng trong dịp đặc biệt này.

Hoa đào

Đào đã trở thành hai loài hoa phổ biến nhất trong dịp Tết nguyên đán. Được coi là tinh hoa của ngũ hành, hoa đào là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, nhân duyên, lễ cưới. Theo phong thủy, hoa đào có thể trị được bách quỷ. Với đặc tính nở vào mùa xuân, lại mang màu sắc tượng trung cho sự may mắn, vàng son, phú quý nên đào đã trở thành biểu tượng của Tết truyền thống. Ngày nay, không chỉ người miền Bắc mới chơi đào mà đào này đã được chuyển đến khắp mọi nơi trên đất nước.

Điện hoa Hải Dương

Đào là loại hoa tươi và là biểu tượng của Tết truyền thống.

Hoa mai vàng

Mai vàng tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang và theo quan niệm của phong thủy khi hoa mai nở đúng lúc giao thừa hay sớm mùng một sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ đến với gia đình trong năm đó. Mọi người cho rằng 5 cánh của hoa mai là năm thần cát tường, tượng trưng cho ngũ phúc: vui vẻ, hạnh phúc, trường thọ, thuận lợi, hòa bình.

Hoa mai tượng trưng cho bình an, thịnh vượng, phát tài.

Hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên với sắc đỏ, sắc hồng tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và thành đạt. Hơn nữa hoa đỗ quyên  rất dễ trồng, hoa xòe rộng, um tùm nên để trưng bày trong phòng khách vừa giúp mang sắc xuân lại có tác dụng hóa giải khí xấu,mang lại vượng khí đến cho gia đình.

Hoa đỗ quyên là gợi ý tuyệt vời từ điện hoa Hải Dương để bạn có được sự may mắn, phú quý, thành đạt trong năm mới.

Hoa Lay ơn

Hoa lay ơn có nhiều màu và rất rực rỡ, độ bền cao, dáng hoa đẹp. Lay-ơn mang ý nghĩa của sự hẹn hò. Hoa này còn một cái tên khác nghe rất đài các nữa là “kiếm lan”. Hoa được gọi là kiếm lan vì lá nó dài giống như lưỡi kiếm. Kiếm lan thường được tặng cho người mình thầm yêu với ngụ ý rằng mình mong được gặp mặt người yêu, may mắn.

Hoa lay ơn với hi vọng về một tình yêu đẹp trong năm mới.

Hoa cúc

Nằm trong tứ quý "tùng, cúc, trúc, mai", hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ, phúc lộc dồi dào. Theo phong thủy, hoa cúc mang lại may mắn, cuộc sống bình yên cho gia chủ. Nó biểu trưng cho sự thuận lợi và cân bằng trong cuộc sống. Sắc hương của nó tuy giản dị nhưng làm say lòng người, không những vậy, loại hoa này còn tươi rất lâu. Những bông cúc đại đoá vàng tượng trưng cho niềm vui, niềm hân hoan, những nụ cười của sự sum họp thích hợp cho những ngày đoàn viên.

Hoa đồng tiền

Gắn với cái tên của nó nên nhiều gia chủ thường lựa chọn hoa đồng tiền trưng bày trong phòng khách mỗi dịp Tết đến xuân về với mong muốn cầu may, phát lộc, phát tài và thu được nhiều “tiền tài”.

Với mong muốn cầu may, phát tài, phát lộc và thu được nhiều "tiền tài", nhiều gia đình thường trưng bày loại hoa này ở phòng khách mỗi dịp Tết đến xuân về.

Hoa đồng tiền với ý nghĩa cầu may, phát tài, phát lộc.

Điện hoa trực tuyến Bean Flowers tin chắc rằng, những loại hoa may mắn này khi được trưng trong phòng khách chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời để mang đến sắc xuân cùng nhiều điều may mắn tới cho các thành viên trong gia đình khi bắt đầu một năm mới với nhiều hi vọng và mơ ước.

Xem thêm thông tin: >> Điện hoa 24 giờ bật mí phương pháp chăm sóc hoa hồng nở đúng dịp tết

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: