Những loài hoa tươi có công dụng thanh lọc không khí tại điện hoa sơn la

21/05/2018   |   Viết bởi: Lê Mạnh Khôi

 

Hoa tươi không chỉ để trưng bày mà một số loại hoa còn có tác dụng khử độc rất tốt nếu bạn cắm chúng trong nhà. Điện hoa Sơn La sẽ giới thiệu những loài hoa đẹp dễ trồng vừa làm đẹp vừa thanh lọc không khí cho không gian sống của bạn luôn được xanh tươi, trong lành.

Những loài hoa tươi có tác dụng lọc sạch không khí tại điện hoa sơn la

Hoa Ly

Hoa Ly được yêu thích trưng trong ngày tết bởi màu sắc đẹp, có hương thơm nhẹ nhàng, và độ bền cao. Hoa Ly có 2 loại (cả 3 tai và 4 tai), loại đẹp nhất là 4 tai (có cả tai nở, chưa nở, và sắp nở, các tai đều nhau mùi rất thơm). Không chỉ vậy, hoa này còn giúp khử độc trong nhà tương đối hiệu quả.

Hoa thu hải đường

Hoa thu hải đường cho lá bóng đẹp, hoa mọc thành chùm đặc sắc, ưa khí hậu ẩm, chịu được bóng râm nên làm cây trang trí trong phòng rất thích hợp. Thu hải đường xuất xứ từ rừng nhiệt đới rặng Andes và Nam Phi. Cây chống được chất độc formaldehyde rất tốt.
điện hoa sơn la

Điện hoa Sơn La cung cấp những mẫu hoa thu hải đường giúp lọc sạch không khí cho nhà của bạn.

Hoa đồng tiền

Là một loài hoa tươi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như đem lại may mắn, sức khỏe và tuổi thọ cho cả nhà, loài hoa này được rất nhiều người lựa chọn để trồng trong vườn hay cắm hoa trang trí dịp đầu năm tượng trưng như một lời chúc đầy ý nghĩa cho cả gia đình.

Là biểu tượng của mùa xuân. Chúng cũng rất hữu ích trong việc lọc khí benzen loại khí thường có mặt trong nhiều loại sơn. Vì thế, nếu bạn vừa sơn lại phòng, nên chọn một chậu hoa đồng tiền để loại bỏ benzen trong không khí.

điện hoa sơn la

Hoa đồng tiền vừa đẹp vừa có tác dụng loại bỏ khí benzen trong nhà.

Cây hoa anh thảo

Hoa anh thảo ra hoa suốt năm trừ mùa hè, có ích khi đặt trong xưởng hay nhà xe, tầng hầm. Hoa lật chống được chất ô nhiễm formaldehyde, xylene tốt nhất. Khi trồng, cần chăm sóc đều tay, tưới nước mỗi ngày nhưng không để nước đọng trên hoa, hoa sẽ dễ úng tàn.

Hoa anh thảo chứa nhiều công dụng trong việc khử các chất ô nhiễm.

Hoa cúc

Trong khi hầu hết những loại cây cảnh có tác dụng lọc sạch không khí không phải là cây có hoa, thì hoa cúc là một ngoại lệ. Cúc chống được các chất gây ô nhiễm tiêu biểu như amoniac, benzen, formaldehyde. Cúc ưa mát, chịu được nhiệt độ cao vào ban ngày. Tưới nhiều nước và đều đặn hoa sẽ nở lâu hơn.

Hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn còn có tên là Hải đằng hoặc trong Đông y hoa dừa cạn có tên là trường xuân hoa, dương giác, bông dừa. Hoa có 3 màu, hồng, phớt tím và màu trắng. Hoa nở không ngừng từ mùa xuân đến tận mùa thu và cái tên nhật nhật xuân hay thiên thiên xuân của loài hoa này bắt nguồn từ đó.

điện hoa sơn la

Hoa dừa cạn thích hợp vừa làm cảnh, vừa để lọc không khí.

Cây huệ bình (Lan Ý)

Loài cây này đứng đầu bảng trong bảng danh sách các loài cây có khả năng lọc sạch không khí của cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA). Không những hấp thụ formaldehyde, benzen, trichloroethylene, nó còn hấp thụ cả xylene và toluene – hóa chất tìm thấy trong dầu hỏa. Cây này sống được trong bóng râm và chỉ cần tưới nước một tuần một lần, vì thế là lựa chọn tốt cho những người không có thời gian.

điện hoa sơn la

Một chậu huệ bình với tính năng khử độc hiệu quả.

Những loài hoa vừa đẹp lại vừa có tính khử độc không khí cho ngôi nhà của bạn, bạn còn chần chừ gì khi không sắm sửa những bình hoa, chậu hoa này để tặng người thân cũng như gia đình của mình. Điện hoa Sơn La sẽ cung cấp cho bạn những mẫu hoa ưng ý nhất cho bạn. Chúc bạn có một không gian nhà thật đẹp và trong lành!

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: