Ngày mới

2.990.000₫
Gọi ngay:089.825.3302

Sản phẩm Giỏ hoa mang tên Ngày mới mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này không chỉ có màu sắc bắt mắt, cách trang trí ấn tượng, mà còn là sự kết hợp của những bông hoa tươi tắn, xinh đẹp và được chọn lọc kỹ càng nhất. Đây vừa là món đồ trang trí tuyệt vời, góp phần làm tăng thêm màu sắc, vẻ đẹp của không gian, vừa là món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu.

Vẻ đẹp của giỏ hoa ngày mới

Giỏ hoa là sự kết tinh vẻ đẹp của những bông hoa hồng tươi thắm và rạng ngời nhất. Trải qua quá trình chọn lọc tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chúng tôi đã lựa chọn được những cành hoa tươi nhất, đẹp nhất. Đây cũng chính là yếu tố đầu tiên góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của Giỏ hoa này.

Màu sắc

Màu sắc chủ đạo của Giỏ hoa và màu đỏ. Đây là gam màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống của ngày mới, đồng thời mang tới sự rạo rực, thích thú cho người nhận hoa.

Điểm xuyến cùng gam đỏ rực rỡ của hoa hồng, chúng tôi còn kết hợp những nhánh hoa màu trắng nhỏ nhắn. Sự kết hợp này không chỉ khiến cho Giỏ hoa thêm phần nổi bật, mà còn góp phần tạo sự hài hòa giữa hai tông màu căn bản - đỏ và trắng.

Cách trang trí

Không chỉ chú trọng vào công đoạn lựa chọn hoa, chúng tôi còn tập trung vào việc trang trí sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật một cách tốt nhất. Những bông hoa hồng được sắp xếp theo hình khối tròn, điểm xuyến một vài bông hoa nhỏ nhắn màu trắng, đơn giản nhưng góp phần làm nổi bật vẻ đẹp của Giỏ hoa.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một Giỏ hoa đẹp mắt, tươi tắn và ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu, hãy lựa chọn ngay cho mình một Giỏ hoa theo chủ đề Ngày mới nhé.

Xem thêm >> Yêu mẹ

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: