Mã đáo thành công

950.000₫

" Mã đáo thành công" đươc thiết kế từ:

- Đồng tiền 

- Lan Thái 

- Ly

- Lá và các phụ kiện khác 

Gọi ngay:089.825.3302

Điện hoa khai trương – mã đáo thành công

Ngày khai trương được xem là một ngày vô cùng quan trọng. Bởi mọi người quan niệm ngày khai trương có thành công thì công việc làm ăn sau này mới được suôn xẻ thuận lợi, phát lộc, phát tài. Bên cạnh việc chúc mừng khai trương bằng quà cáp, câu đối ý nghĩa thì những lãng hoa tươi thắm mang thông điệp mã đáo thành công cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

 

1. Đôi nét về hoa khai trương Mã đáo thành công

Bạn có nhu cầu tặng hoa khai trương cho người thân và bạn bè, nhưng lại không có cơ hội mang đến tận nơi. Chính vì thế dịch vụ điện hoa khai trương – mã đáo thành công được ra đời.

Các loại hoa của hoa khai trương Mã đáo thành công rất đa dạng và phong phú.

 

Hoa khai trương Mã đáo thành công được trang trí bằng rất nhiều các loại hoa khác nhau. Mỗi loại hoa lại mang một ý nghĩa riêng. Thông thường những loại hoa dùng cho sản phẩm này là lan thái, ly, hoa đồng tiền, lá và một số loại vật dụng trang trí khác.

 

Hiện nay, hoa khai trương có rất nhiều mẫu mã khác nhau: kệ hoa, lãng hoa khai trương, bó hoa,… mỗi loại lại mang trong mình một ý nghĩa riêng. Hiện tại, Bean Flowers sở hữu rất nhiều mẫu hoa mừng khai trương tươi tắn đẹp rạng ngời cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn các phụ kiện đi kèm và thiệp chúc mừng sang trọng và ý nghĩa.

            

Hoa khai trương “Mã đáo thành công” chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè của bạn.

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp dịch vụ điện hoa ra thị trường, Bean Flowers luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những lãng hoa đẹp nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về dịch vụ điện hoa khai trương – mã đáo thành công tại Bean Flowers. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mời bạn liên hệ đến số điện thoại 089.825.3302 hoặc website https://dienhoatructuyen24h.vn để được tư vấn cụ thể và kịp thời. Chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: