Hoa chúc mừng sinh nhật

17/03/2018   |   Viết bởi: Lê Mạnh Khôi

 

Sinh nhật là một ngày đặc biệt với mỗi người và trong dịp này, mọi người thường nhận được những lời chúc yêu thương cùng những món quà. Tặng quà vào ngày sinh nhật là một cử chỉ nhỏ nhưng lại nói lên được bạn quan tâm đến họ và họ là một điều quan trọng với bạn. Hoa chúc mừng sinh nhật là một cách nhanh nhất và cũng rất hiệu quả để bày tỏ. Chúng tôi xin được giới thiệu một số loài hoa và mẫu hao sinh nhật và mong rằng chúng hữu ích với bạn.

Một số loài Hoa chúc mừng sinh nhật

Tring ngày sinh nhật, người tặng thường mua những loài hoa mà người nhận yêu thích, nhưng trong một số trường hợp, bạn không biết họ đặc biệt thích loài hòa nào thì đây là một số gợi ý:

  • Hoa hồng là loài hoa phải kể đến đầ tiên bởi nó có rất nhiều ý nghĩa. Mỗi màu sắc lại mang những thông điệp khác nhau. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, hồng phấn cho tình yêu trong trẻo, chớm nỏ và hoa hồng là là biểu tượng của tình bạn.

Hoa chúc mừng sinh nhật

Hoa hồng là loại hoa được nhiều người lựa chọn để tặng sinh nhật

  • Hoa hướng dương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành tặng bạn bè và người thân. Thông điệp của loài hoa này là niềm tin, hi vọng bởi hoa luôn hướng về phía ánh mặt trời.

  • Hoa thạch thảo cho những ai yêu thích sự tinh khôi, nhỏ nhẹ

  • Nếu là sinh nhật của những người lớn tuổi thì hoa cẩm chướng sẽ là sự lựa chọn hợp lí. Nó thể hiện sự quan tâm và cầu chúc sức khỏe, an bình.

Môt số mẫu Hoa chúc mừng sinh nhật

Ngoài cách bó tròn truyền thống thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn độc đáo phải kể đến:

  • Hoa trong hộp gỗ - một sự sáng tạo mới lạ. Hộp hoa thật sự rất sang trọng, tinh tế và dễ dàng khi vận chuyển

Hoa chúc mừng sinh nhật

Hoa trong hộp gỗ - sáng tạo độc đáo

  • Hoa bó dài kì công

  • Lẵng hoa hay giỏ hoa

Mỗi loại hoa sẽ đẹp khi cắm theo các cách khác nhau. Dù là theo cách nào, khi được tặng Hoa chúc mừng sinh nhật,  người nhận chắc chắn sẽ rất cảm động và họ thấy rằng họ được quan tâm. Hãy đến với Điện hoa trực tuyến 24h ( website http://dienhoatructuyen24h.vn ) để tham khảo nhiều mẫu hoa và chọn những mẫu thật đpẹ dành tặng cho những người bạn yêu thương.

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: