Hòa bình

1.450.000₫
Gọi ngay:089.825.3302

Có câu, bàn tay tặng hoa thì luôn đượm hương thơm. Tặng hoa là cách gửi gắm tình cảm đến người ta yêu thương một cách chân thành và tinh tế nhất. Tùy vào mỗi dịp khác nhau mà loại hoa, phong cách cắm hoa cũng khác nhau. Lọ hoa có tên “Hòa bình” dưới đây cũng có một ý nghĩa riêng biệt như vậy.

Vẻ đẹp của lọ hoa hòa bình

Lọ hoa là sự kết hợp giữa một bên là những bông hồng trắng và một bên là những nhánh phong lan tím. Ở khu vục giữa bình hoa, các bông hoa xen kẽ, ôm lấy nhau tạo nên một tổng thể lãng mạn, nhẹ nhàng, được điểm bởi sự tươi mát của màu xanh của lá và những nhánh hoa baby nhỏ nhắn đáng yêu. Hoa được cắm trong bình trắng cách điệu nhỏ xinh. Các bông hoa quyện vào nhau một cách tinh tế, tạo nên một tổng thể bó hoa tròn, thể hiện ý nghĩa đoàn kết, gắn bó, hòa bình.

Ý nghĩa của lọ hoa hòa bình

Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó, trong khi hoa lan tím là biểu hiện của tình cảm thuần khiết, chân thành, thủy chung. Đây là hai yếu tố thể hiện cho mối quan hệ son sắt, an lành, hòa bình.

Bình hoa đáng yêu này rất thích hợp để được gửi tặng đến những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ hay chị, em gái nhằm thể hiện sự yêu thương chân thành, gắn bó keo son trong những dịp sinh nhật, tụ họp gia đình hay trong những bữa tiệc gia đình.

Xem thêm: Bí mật , Xuân yêu thương , Hiên ngang

gio-hoa-hoa-binh

Bình hoa còn là một gợi ý tuyệt vời để được gửi trao đến tập thể, đội nhóm trong công ty nhân những dịp tốt lành như hoàn thành dự án lớn, tất niên, tân niên, chúc mừng thành công của các phòng ban, đồng nghiệp, thể hiện sự đoàn kết giữa những thành viên trong một tổ chức, củng cố tinh thần cùng nhau phát triển, hoàn thành tốt công việc được giao.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đóa hoa giàu ý nghĩa để giành tặng cho người thân thì lọ hoa mang phong cách hòa bình, an lành này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Để tìm hiểu thêm nhiều mẫu hoa đẹp bạn hãy đến với Been Flowers, web: dienhoatructuyen24h.vn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: