Hiên ngang

1.950.000₫
Gọi ngay:089.825.3302

Với mẫu cắm hoa “Hiên ngang”, bạn có thể nhận ra được một phong thái vững chãi vươn lên phía trước để đón đầu với ánh nắng và sóng gió của cuộc đời.

Thiết kế

Mẫu hoa được cắm trong bình thủy tinh màu trắng và khá cao, chiều ngang của bình khá nhỏ nhắn để thể hiện rõ được tinh thần hiên ngang, luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Những cánh hoa màu vàng được cắm theo chiều từ dưới vươn lên cao để hướng đến sức mạnh ý chí và tinh thần tự cường, luôn tự tin vững vàng tiến lên cao.

Những cánh  hoa cát tường màu tím và trắng chen nhau tao thành một bệ đỡ vững chắc để có thể đón đầu được những sóng gió của cuộc đời.

Phía bên trái của bình được cắm chèn những cành hoa cúc màu trắng nhỏ rất dễ thương để điểm xuyến thêm cho bình hoa. Màu trắng của hoa cúc kế hợp với mùa vàng của hoa lan tạo nên một bình hoa với sắc màu tươi sáng và rạng rỡ.

Những cành lá của cây hồng môn xanh đỏ  được đệm rũ xuống phía bên dưới của bình hoa vừa che lấp được một bên của bình vừa tạo dáng được cho tổng thể của mẫu cắm hoa này.

Để tạo điểm nhấn cho bình hoa, phía trung tâm của bình được chen thêm một cành hoa tímvới những cánh hoa li ti tạo nên vẻ quyễn rũ cho bình hoa.

Ngoài ra, xung quanh bình hoa được chen xem kẽ những cành lá màu xanh tươi mát để che lấp đi khoảng trống ở phía dưới của bình.

Ý nghĩa

Với tài hoa của nghệ nhân cắm hoa biết phối hợp tinh tế các cánh hoa và màu sắc với những vị trí tương xứng đã tạo nên một mẫu hoa mang khí khái hiên ngang và vững vàng trong cuộc sống xô bồ của xã hội ngày nay.

Mẫu hoa rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân yêu của bạn trong những dịp lễ hay kỷ niệm với ý nghĩa mong muốn người nhận luôn có tinh thần lạc quan và biết vươn lên trong cuộc sống để đón nhận những điều tốt đẹp.

Để có thể tặng cho người thân của mình những mẫu hoa đẹp và giá trị, bạn có thể sử dụng dịch vụ tặng hoa theo trang web: https://dienhoatructuyen24h.vn

Xem thêm sản phẩm: Ngày mới,Dịu dàng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: