Dịu dàng

1.100.000₫ 1.300.000₫
Gọi ngay:089.825.3302

Từ lâu, những Giỏ hoa tươi thắm đã trở thành món quà ý nghĩa, giúp chúng ta truyền tải những tình cảm, thông điệp tốt đẹp nhất cho những thân yêu. Vì thế, trong bất cứ dịp gì, hoa vẫn luôn trở thành món quà được lựa chọn hàng đầu. Không chỉ thế, vẻ đẹp và phong cách của từng Giỏ hoa còn góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của không gian, tăng thêm sức sống và tinh thần làm việc cho con người.

Vẻ đẹp của giỏ hoa dịu dàng

Giỏ hoa được kết tinh từ những gì giản đơn và bình dị nhất. Lựa chọn những bông hoa hồng màu vàng làm chủ đạo, Giỏ hoa trang trí, sắp xếp một cách khéo léo theo từng khối riêng biệt. Điểm xuyến giữa những bông hoa hồng là những cành, lá màu tím, xanh, tạo nên sự hòa quyện về màu sắc lẫn những chủng loại hoa vô cùng ấn tượng và nghệ thuật.

Ở phần giỏ hoa, chúng tôi còn khéo léo đặt một chiếc nơ nhỏ nhắn, góp phần làm tăng vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần phá cách của Giỏ hoa.

Ý nghĩa của giỏ hoa

Sản phẩm là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những người thân yêu. Không chỉ thể hiện tình cảm, sự trân trọng, kính mến của người tặng, Giỏ hoa còn là lời chức sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến với người nhận.

Giỏ hoa này rất thích hợp để dành tặng cho các đối tượng yêu thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng và giản đơn. Vì thế, bạn có thể dành tặng những Giỏ hoa này cho mẹ, người yêu, chị gái, những cô đồng nghiệp,... để thể hiện tình cảm của mình.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một Giỏ hoa mang phong cách dịu dàng để trang trí trong phòng, trong không gian làm việc,... hoặc trao tặng cho người thân, đồng nghiệp, cấp trên, hãy lựa chọn ngay Giỏ hoa này nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: