Điểm mặt những loài hoa cúc dễ trồng tại điện hoa Sơn Tây

09/05/2018   |   Viết bởi: Lê Mạnh Khôi

Các loại hoa tươi được rất nhiều người yêu thích, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì ý nghĩa phong thủy của chúng. Hoa cúc là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe và sự hiếu thảo. Vì vậy, trong những ngày lễ tết, hầu hết các gia đình tại Việt Nam đều trưng trong nhà một bình hoa cúc để cầu chú may mắn và sức khỏe trong cả năm. Những loài hoa cúc sau sẽ là gợi ý để bạn trồng cũng như sở hữu chúng.

Cúc đại đóa

Đây là giống cúc bông lớn, thân có chiều cao 60cm, mập hoa màu vàng

Giống cúc vàng bông to này có thân cao khoảng năm sáu mươi phân, thân lớn mập, cành cứng cáp, hoa vàng và nở to bằng miệng chén nhỏ, giống cúc này được đa số người chơi hoa ưng ý.

điện hoa sơn tây

Cúc đại đóa mix màu đang là lựa chọn hàng đầu dành cho những người chơi hoa.

Hoa cúc họa mi

Hoa cúc họa my là loài hoa nhỏ thuộc họ cúc, có tên gọi tiếng anh là Daisy. Đây là loài hoa mọc dại, có những cánh hoa nhỏ trắng ngần tinh khôi bao quanh nhụy hoa màu vàng. Hoa cúc họa mi nở vào thời điểm chuyển mùa từ thu sang đông và được coi là loài hoa báo đông của miền Bắc. Hoa cúc họa mi mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh cao và thường được so sánh với vẻ đẹp của những cô gái Hà Thành xưa.   

điện hoa sơn tây

Một bó cúc họa my đẹp tại điện hoa Sơn Tây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các cô gái.

Cúc mâm xôi

Cúc mâm xôi hay cúc đại đóa là một trong những loài hoa chơi tết phổ biến ở các tỉnh miền Trung và Miền Nam. Loài cúc này có hoa nhỏ màu vàng nhạt, cánh hoa hơi xòe và thường mọc chen chúc nhau tạo thành cụm nhỏ tạo thành hình cầu. Theo quan niệm của người miền Nam, hoa cúc mâm xôi tượng trưng cho sự may mắn, của cải và sức khỏe. Cũng giống như các loại hoa cúc khác, hoa cúc mâm xôi cũng rất dễ trồng, dễ chăm sóc và rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Cúc vạn thọ

Là loại hoa cúc được trồng rất phổ biến tại Việt Nam, cúc vạn thọ nổi bật với bông hoa to và có màu vàng hoặc vàng cam rực rỡ. Hoa cúc vạn thọ rất dễ trồng, dễ chăm sóc và có thời gian ra hoa nhanh. Loài hoa này thường được dùng để trưng bàn thờ trong những ngày lễ, tết vì chúng được xem là loài hoa của sự đau buồn. Ngoài ra, nó cũng là loài hoa tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu.

điện hoa sơn tây

Cúc vạn thọ là loại hoa mà điện hoa trực tuyến gợi ý để bạn trồng vì những ý nghĩa đẹp của nó.

Hoa cúc bách nhật

Loại hoa này có nhiều tên gọi khác nhau như cúc nút áo, cúc pha lê hay cúc nở ngày có nguồn gốc từ khu vực Ấn Độ. Điểm nổi bật của loài cúc này chính là những bông hoa với màu sắc rực rỡ và vô cùng bắt mắt. Hoa cúc bách nhật dễ trồng, dễ chăm sóc, không kén đất và phát triển rất nhanh khi được cung cấp đủ ánh sáng.

điện hoa sơn tây

Cúc bách nhật là loại hoa phù hợp với khí hậu Việt Nam

Hoa cúc bất tử

Còn được gọi là cúc bất tuyệt, cúc tình yêu hay cúc dại là một loại thực vật thuộc họ cúc, có nguồn gốc từ Úc, được trồng phổ biến ở các tỉnh phía Bắc và vùng núi cao phía Nam. Hoa cúc bất tử nhỏ, có nhiều cánh hoa chụm cong lại và có màu sắc nhạt dần từ ngoài vào trong rất độc đáo. Một điểm đặc biệt nữa của loài hoa này chính là những bông hoa cho đến lúc lìa cành vẫn còn giữ được vẻ đẹp như khi còn đang nở.

Mỗi hoa cúc màu sắc khác nhau đều có các ý nghĩa khác nhau. Nhưng Hoa cúc luôn có một ý nghĩa chung đó nói đén sự chín chắn của người ngay thẳng, quân tử. Chúng còn tượng trương cho sự trường thọ, cho sự khỏe mạnh của tuổi già. Điện hoa trực tuyến Bean Flowers sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn dành những mẫu hoa cúc tuyệt vời nhất để tặng cho bạn bè, người thân, như hưởng thụ những niềm vui nhỏ bé của bản thân khi trưng cúc trong nhà.

Xem thêm:>> Những điều nên biết về tặng hoa chia buồn tang lễ

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: