Phát tài phát lộc

1.600.000₫

" Phát tài phát lộc " được thiết kế từ:

- Lan Thái, Lan vũ nữ, Ly, Sen, Cát tường , cẩm tú cầu, hồng môn xanh, lá và các phụ kiện khác, kệ gỗ 3 chân 

Gọi ngay:089.825.3302

Lẵng hoa chúc mừng phát tài phát lộc

 

Bạn đang muốn tìm một lẵng hoa mừng khai trương của bạn bè người thân trong gia đình. Nhưng việc lựa chọn này không hề đơn giản chút nào vì khi chọn lẵng hoa chúc mừng này phải mang được đầy đủ thông điệp muốn nói của người tặng. Vậy bạn hãy theo tôi đến với lẵng hoa chúc mừng này nhé.

 

Lẵng hoa chúc mừng phát tài phát lộc

 

  1. Những nét đẹp của lẵng hoa chúc mừng ngày khai trương

 

Lẵng hoa chúc mừng ngày khai trương mang đến những thông điệp về sự may mắn, làm ăn phát tài phát lộc, thành công trong công việc, kinh doanh. Khai trương là một sự khởi đầu mới của công việc kinh doanh chính vì vậy mà nó khá quan trọng. Bởi vậy việc chọn một lẵng hoa thật đẹp thật ấn tượng và ý nghĩa cũng như mang đến sự may mắn, những lời chúc tốt đẹp nhất với người thân của mình.

 

Những bó hoa chúc mừng đã được người tặng gửi gắm tình cảm, những cảm xúc chân thành nhất. Cầu mong mọi sự thành đạt đến với bạn bè người thân của mình, chính vì vậy mà lẵng hoa ấy phải tươi và đẹp nhất rực rỡ nhất. Lẵng hoa này sẽ tượng trưng cho sự phồn thịnh lâu dài và phát triển thành công rực rỡ.

 

Hoa chúc mừng thường sử dụng các loại hoa có màu sắc rực rỡ kết hợp với màu xanh của lá tạo nên một lẵng hoa đầy ấn tượng và ý nghĩa sang trọng. Khác những bó hoa đơn thuần khác hoa chúc mừng khai trương được kết hợp giữa các loài hoa đa màu sắc với những gam màu rực rỡ có ý nghĩa với ngày khai trương. Để lẵng hoa có thể thể hiện được đầy đủ thông điệp chúc thành công thành đạt, phát triển phồn thịnh.

 

  1. Thiết kế của lẵng hoa chúc mừng ngày khai trương với ý nghĩa phát tài phát lộc.

 

Để mang được ý nghĩa phát tài phát lộc vào lẵng hoa thì phải kết hợp các loại hoa khác nhau để tạo nên một món quà ý nghĩa cho ngày khai trương nhất. Quả không phải là điều mà chúng ta có thể làm đơn giản được, phải có một sự kết hợp tinh tế và bàn tay cắm hoa chuyên nghiệp thì mới làm nên lẵng hoa như  vậy. Với sự kết hợp giữa các loài hoa mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

 

  • Hoa lan vũ nữ thể hiện sự sang trọng, may mắn và thành đạt.
  • Hoa hồng môn xanh thể hiện sự kiên trì, có chí hướng, khao khát mãnh liệt hướng tới tương lai, màu xanh mang đến sự hy vọng.
  • Hoa lan thái màu vàng thể hiện một sự khởi đầu mới thịnh vượng.
  • Hoa cát tường hồng, cát tường trắng thể hiện sự may mắn và vươn lên mạnh mẽ.
  • Hoa ly vàng thể hiện sự vui vẻ
  • Hoa cẩm tú cầu mang đến cảm xúc chân thành với bạn bè và người thân.
  • Hoa sen thể hiện sự sức mạnh của ý chí nghị lực kiên cường và niềm tin bất diệt.
  • Ngoài ra còn kết hợp với các lá cây xanh và kệ gỗ 3 chân để tôn vinh vẻ đẹp của lẵng hoa này.

 

Bean Flowers sẽ giúp bạn chọn được những lẵng hoa đẹp nhất để chúc mừng bạn bè người thân trong ngày khai trương. Cùng nhau truy cập vào https://dienhoatructuyen24h.vn lựa chọn cho mình lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: