Chúc mừng 05

1.300.000₫
Gọi ngay:089.825.3302

 

Lãng hoa Chúc mừng 05 là sự kết hợp của các loài hoa may mắn và thành công như hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cúc trắng, thích hợp để tặng trong những dịp chúc mừng hay lễ trọng đại.

Chúc mừng 05 – Sự kết hợp của nhiều loài hoa may mắn

Lãng hoa Chúc mừng 05 là sự kết hợp của nhiều loại hoa như hoa ly, hoa đồng tiền và được tô điểm bởi những nhánh lá xanh mướt, tạo sự độc đáo. Mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa riêng và trở thành 1 món quà mà bạn không thể bỏ qua trong những dịp chúc mừng.

Thiết kế của lãng hoa Chúc mừng 05 mang tính thẩm mỹ cao. Các loài hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cúc trắng được cắm xen kẽ nhau, vừa tô điểm thêm cho nhau mà vẫn tự nổi bật màu sắc riêng của từng loại. Bên cạnh đó, màu xanh của lá tuy nhìn có vẻ tương phản nhưng thực chất nó hỗ trợ rất tốt, làm sáng lên màu của các loại hoa và tạo nên 1 lãng hoa hoàn hảo.

Lãng hoa Chúc mừng 05 chứa đựng nhiều ý nghĩa

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự đủ đầy, hạnh phúc và viên mãn và thường được sử dụng trong những dịp chúc mừng để chúc cho người nhận luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp và sức khỏe.

Hoa cúc trắng thể hiện sự vui mừng quý mến và niềm hạnh phúc trong mọi việc. Còn hoa ly là sự biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý.

Ba loài hoa trên đều mang ý nghĩa rất sâu sắc và thể hiện được lòng thành của người tặng gửi tới cho người nhận.

Chúc mừng 05 – Chúc mừng cho những thành công mới trong cuộc sống

Bạn có thể tặng lãng hoa Chúc mừng 05 vào những dịp như thể hiện lời chúc đến cá nhân, tổ chức nào đó nhân dịp khai trương, ngày khai giảng, lễ tết, các ngày kỷ niệm ngành, tuyên dương thành tích, sinh nhật,… Hầu hết những dịp trọng đại hoặc mang ý nghĩa tươi vui, mới mẻ đều có thể dùng Chúc mừng 05 để tặng.

Lãng hoa Chúc mừng 05 chính là sự lựa chọn cho bạn, nó vừa mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp, vừa thể hiện được tình cảm của bạn dành cho người nhận và giữ được nét trang trọng, hài hòa, đẹp mắt trong từng bông hoa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: