Cách chọn hoa phù hợp khi đi thăm bệnh.

17/06/2018   |   Viết bởi: Lê Mạnh Khôi

Hoa thăm hỏi và chúc sức khỏe là một món quà truyền thống cho bạn bè hoặc người thân đang ở bệnh viện.Mặt khác bó hoa tươi như những sứ giả tinh thần cao cả sẽ an ủi người bệnh có thêm sức mạnh và nghị lực trong những ngày ở trong bệnh viện.

hoa tươi khi đi thăm bệnh

Hoa tươi sẽ thay lời bạn khích lệ tinh thần người bị bệnh và làm cho không gian phòng thoải mái, tươi mới hơn.

Nên mua những loại hoa không gây dị ứng.

Nhiều trường hợp người nhân không bị dị ứng với hoa nhưng những người thăm hoặc nhân viên, hộ lý, y tá có thể bị. Vậy, “Hoa hồng, hoa cẩm chướng là tốt nhất vì nhụy nằm sâu bên trong hoa và không tỏa hương quá ngào ngạt, đôi khi gây phiền nhiễu như hoa lily.

hoa tươi thăm bệnh

Đặt hoa tươi online với những bó cẩm chướng tuyệt đẹp là lựa chọn hợp lý khi đi thăm bệnh.

Kiểu cắm hoặc kết hoa nên càng nhỏ càng tốt.

Không gian phòng bệnh thường nhỏ hẹp hơn ở nhà nên tốt nhất bạn nên bó hoa hay cắm lẵng hoa càng nhỏ gọn càng tốt. Tránh trường hợp ôm trên tay bó hoa quá lớn làm vướng cả không gian phòng bệnh, lúc đó sẽ càng làm cho người nhận hoa thêm khó chịu.

hoa tươi thăm bệnh

Những lẵng hoa nhỏ gọn của điện hoa Hải Phòng phù hợp với không gian phòng bệnh.

Chọn loại hoa dễ chăm sóc

Ở bệnh viên, người nhà không có thời gian chăm chút và thay nước cho hoa thường xuyên nên tốt nhất bạn nên chọn các loại hoa thân gỗ hoặc hoa cắm trong bọt xốp là lựa chọn hợp lý nhất vì có thể giữ nước trong thời gian hoa còn tươi.

Chọn hoa ít bị bám bụi

Người bệnh có hệ miễn dịch kém hơn người khoẻ mạnh nên khi chọn hoa tặng người bệnh, bạn nên chọn các hoa không bị bám bụi bẩn. Vì bụi bẩn có thể ảnh hưởng rất lớn đến một số bệnh gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm. Một điều bạn nên lưu ý khi tặng hoa cho người bệnh là không nên chọn các loài hoa có mùi hương dễ gây dị ứng cho người xung quanh, tốt nhất nên chọn các loài hoa có mùi hương nhẹ như hoa hồng, hoa lily, hoa cúc hoạ mi…

Cây xanh nhỏ

Nếu như bạn không biết nên chọn loại hoa gì để mua tặng người bệnh thì hãy chọn một cây xanh nho nhỏ để đặt ở góc phòng nhé! Cây xanh sẽ mang sinh khí đến cho không gian phòng bệnh, giúp người bệnh thêm phấn chân và thư giãn để quá trình chữa trị bệnh được nhanh hơn và có kết quả hơn, đồng thời an ủi tinh thần thân nhân. Bên cạnh đó cây sẽ cung cấp thêm oxy và loại trừ các loại khí, mùi độc hại trong phòng bệnh.

hoa tươi thăm bệnh

Các chậu cây xanh nhỏ mang đến sinh khí cho không gian phòng bệnh.

Và một lưu ý nữa, đó là một số khoa của bệnh viện sẽ không cho phép mang hoa đến. Nếu như người thân của bạn ở khoa bỏng, khoa truyền nhiễm hoặc mới sinh em bé thì bạn cần hỏi trước ý kiến của bác sĩ để đảm bảo là được mang hoa vào phòng bệnh.

Nếu bạn có ý định tặng hoa cho một người thân trong bệnh viện với mong muốn họ sớm khỏi bệnh, điện hoa trực tuyến sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp đó với nhưng loài hoa tươi sáng và những lời chúc chân thành nhất.Tin rằng sự quan tâm đó của bạn sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ giúp họ vượt qua khó khăn.

 

Các thông tin khác:>> Cách chọn hoa tặng phụ nữ dựa vào cá tính của họ
                                         >> Những mẫu hoa tươi đẹp độc đáo để tặng bạn thân.
                                         >> Gợi ý những cách cắm hoa tươi đơn giản tại nhà

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: