Bí mật

1.000.000₫
Gọi ngay:089.825.3302

 

Tặng hoa là một nét văn hóa đẹp ở bất cứ khu vực, quốc gia nào trên thế giới. Người ta thường tặng hoa nhân những dịp kỉ niệm như sinh nhật, kỉ niệm ngày cưới, những ngày lễ tình nhân hay những bữa tiệc gia đình. Mỗi loài hoa, mỗi cách cắm hoa đều mang một ý nghĩa khác nhau và giỏ hoa mang tên “Bí mật” được miêu tả ở đây cũng thế.

Vẻ đẹp đáng yêu của giỏ hoa bí mật

Giỏ hoa bí mật được tạo nên từ hai sắc hoa chủ đạo của hồng vàng và lan tím, tuy có vẻ đối lập nhưng lại hòa quyện vào nhau một cách tinh tế, xen kẽ đó là vẻ tươi mát, thuần khiết của những nhánh lá tươi xạnh và những bông hoa trắng nhỏ trang trí, tạo thành một tổng thể hài hòa rất đáng yêu.

Giỏ hoa được đan bằng thân nứa với màu sắc dân dã và trang trí bởi một chiếc nơ ren điệu đà, hiện đại. Nói cách khác, món quà sự hòa quyện giữ sự chân thành, dân dã, sự yêu thương thuần khuyết nhưng pha lẫn chút ghen tuông, thất vọng, là lý do tạo nên cái tên “Bí mật” của giỏ hoa.

Xem thêm: Tím yêu , Dịu dàng

Gio-hoa-bi-mat

Ý nghĩa của giỏ hoa bí mật

Từ thời Victoria, những bông hoa hồng vàng được cắm theo những cách khác nhau có ý nghĩa truyền đạt một thông điệp ẩn ý nào đó. Hoa hồng vàng cũng đã từng mang biểu tượng cho sự ghen tuông, tan vỡ, thất vọng trong tình bạn và tình yêu. Nhưng hiện nay, ý nghĩa của hoa hồng vàng thường tượng trưng cho sự ấm áp, bày tỏ niềm quan tâm và biết ơn. Đối ngược đó, sắc tím dịu dàng hoa lan là sự tượng trưng rõ nét cho tình yêu chân phương thuần khiết, hết mực thủy chung.

Sự kết hợp tưởng chừng khó hiểu này lại tạo nên một ý nghĩa đầy ẩn ý. Đó là sự chất chứa của một niềm yêu mến chân thành, thủy chung, đầm ấm lại pha lẫn một chút thất vọng, ghen tuông vì không được đền đáp, vô cùng thích hợp để dành tặng cho người mà bạn yêu thương nhưng chưa dám tỏ bày.

Bên cạnh đó, màu sắc ấm áp của hoa hồng vàng còn là tượng trưng của niềm vui sướng, sự tự hào, bạn có thể tăng cho những bà mẹ, người vợ mới sinh con, hay cô bạn vừa tốt nghiệp… để thay cho những cái ôm chúc mừng đầy yêu mến.

Với những ý nghĩa rất đáng yêu, giỏ hoa bí mật chính là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng cho những người thân yêu để thể hiện tình cảm chân thành nhất của mình đến họ.

Để tìm hiểu thêm nhiều mẫu hoa đẹp bạn hãy đến với Been Flowers, web: dienhoatructuyen24h.vn. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới, bắt kịp xu hướng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: