BẬT MÍ CÁCH TẶNG HOA THEO TỪNG GIAI ĐOẠN YÊU

28/12/2017   |   Viết bởi: Lê Mạnh Khôi

Đối với đôi yêu nhau, hoa chính là món quà cần thiết để các đôi bày tỏ tình cảm cho nhau nhưng lựa chọn hoa như thế nào mới phù hợp với giai đoạn của tình yêu.

Đó là câu hỏi mà các chàng trai cảm thấy đau đầu, không chỉ dựa vào màu sắc, sở thích hay loài hoa mà người ấy thích mà chàng trai dễ dàng chọn lựa mẫu hoa thích hợp cho từng giai đoạn.

Giai đoạn tìm hiểu

Được coi là thời gian đẹp nhất ở trong tình yêu, ở trong giai đoạn này thì bạn lựa chọn màu như hồng phần tượng trưng đến cho tình yêu ngây thơ, trong sáng, màu tím của loài hoa lan thể hiện được tình yêu chung thủy và hoa cúc trắng thể hiện mong muốn thể hiện được tình yêu nhẹ nhàng, sâu sắc nhất.

Giai đoạn tình yêu bắt đầu

Tình yêu sẽ thường bắt đầu bằng tình yêu trong sáng và tinh khôi. Thì giai đoạn này, chắc bạn tặng bó hoa hồng trắng, hoa lan chuông, hoa hồng baby, hoa loa kèn, hoa hướng dương.

Giai đoạn tình yêu đã chín muồi

Khi tình yêu của bạn bền vững thì đó là giai đoạn nồng cháy nhất, tại giai đoạn này chàng trai cần chọn bó hoa sinh nhật mang ý nghĩa tình yêu nồng nàn và vĩnh cửu nhất, cũng như ngỏ lời cầu hôn với người ấy. Hoa hồng đậm, hoa cúc đỏ hoặc hoa hồng xanh nhằm thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

Viết bình luận:

Các tin khác

Giao hàng toàn quốc Giao hàng trên toàn quốc với mức phí ưu đãi nhất
Hỗ trợ khách hàng Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 Hãy gọi cho chúng tôi
Gói hoa theo yêu cầu BEAN FLOWERS nhận gói hoa theo mọi ý tưởng bạn có thể nghĩ ra
Hotline: 089.825.3302
popup

Số lượng:

Tổng tiền: